ไปเป็นเด็กเลี้ยงแกะที่ Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

ไปแจมเที่ยวจะพาไปเที่ยวฟาร์มแกะที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรีกันค่ะ ฟาร์มแกะ แห่งนี้มีชื่อว่า Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของ อ.ชะอำในขณะนี้ เพราะจากสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ก่อนเข้า อ.ชะอำ อยู่ติดกับปั้มลุงเท่งเป็นฟาร๋มแกะอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ไม่ต้องไปถึงสวนผึ้ง Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

เข้ามาภายในจะได้สัมผัสกับบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส คาวบอยแบบคันทรี ด้านหลังเป็นภูเขา ภายใน เป็นลานโล่งกว้าง แบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่นโซนให้อาหารแกะ โรงเก็บแกะ โซนกิจกรรม การละเล่น ต่างๆSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำฟาร์มแกะชะอำฟาร์มแกะชะอำฟาร์มแกะชะอำSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำSwisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

นอกจาก Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะพัทยา นี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับ นักท่องเที่ยว ไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า สามารถนำบัตรเข้าชมไปและอาหารเลี้ยงแกะได้ Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะ ชะอำ มีกิจกรรมให้อาหารแกะ ที่เป็นที่ชื่นขอบของทุกคน ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส แต่ทางที่ดีควรจะไปในช่วงเช้าหรือช่งเย็นนะคะ เพราะตอนกลางวันแดดร้อนมาก ที่นี่ไม่ค่อยมีต้นไม้เท่าไหร่ ค่ะ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ Swisssheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปอัพลงโชเชียลเน็ตเวิร์ค ที่ Swiss Sheep Farm มีมุมเก๋ๆ สวยๆ ให้เลือกถ่ายรูปกันเพียบ ค่ะ ถ่ายปุ๊ป Check in อัพรูปทันที และคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายภาพแต่งงาน (Pre Wedding) ที่นี่ก็ยังไมีบริการให้ใช้สถานที่ถ่ายภาพ Prewedding ได้อีกด้วย ในราคา 2500 บาท

การเดินทาง

จากกทม. ให้ใช้ถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าลงภาคใต้ ผ่าน อ.เมือง อ.ท่ายาง ก่อนถึงทางแยกเลี้ยวเข้าชะอำ-หัวหิน (แยก Bypass ) จะเห็นชิงช้าขนาดใหญ่สีขาวของ Santorini อยู่ขวามือ ตรงไปอีกไม่ไกลจะเจอ Swiss Sheep Farmอยู่ริมถนนด้านซ้ายมือ

ติดต่อสอบถาม

สอบถามเส้นทางหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Swiss Sheep Farm  หรือที่ Swiss Sheep Farm Website :http://www.swisssheepfarm.comฟาร์มแกะชะอำฟาร์มแกะชะอำ

<<รูปภาพ Swiss Sheep Farm>>

{gallery}swisssheepfarm{/gallery}