จาน 2 บาท บางแสน

จาน2บาท

จาน 2 บาท บางแสน

ร้านจาน 2 บาท บางแสน เป็นร้านขายปลีก-ส่ง เครื่องใช้ในบ้าน ในครัวเรือน ร้านอาหาร และของต่างๆอีกมากมาย มีตั้งแต่ ไม้จิ้มฟันถึงเรือ (เรือตกแต่ง) จาน ชาม ช้อน เครื่องครัวต่างๆ ของใช้ในร้านอาหาร ตั้งแต่ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ร้านก่วยเตี๋ยว ถึงร้านอาหารใหญ่ๆ ราคาสินค้ามีให้เลือกหลายหลาย ราคาเริ่มต้น 2 บาท นอกจากสินค้าราคาถูกแล้ว สินค้าแบรนเนม ยี่ห้อดังๆ ที่ขายตามห้างสรรพสินค้า ก็ยังมีขายในราคาที่ถูกกว่ามาก บางชิ้นราคาถูกกว่าจนน่าตกใจ เช่น พรม ในห้างสรรพสินค้าขายของแต่งบ้านชื่อดัง ขายอยู่ที่ 1,500 บาท ที่ร้านจาน 2 บาท ขายในเราเพียง 299 บาท สินค้าที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นจานจากโรงงานผลิตโดยตรง จานชามมีหลายแบบ หลายราคา ตั้งแต่จานพลาสติก จนถึงจานที่ใช้ในโรงแรมชื่อดัง

จาน 2 บาท

จาน2บาท บางแสน

จาน 2 บาท บางแสน เป็นร้านที่เป็นที่รู้จักของคนชลบุรี พื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งนอกจากจะเป็นที่รู้จักพ่อค้า แม่ค้า เจ้าของกิจการร้านอาหารแล้ว ยังเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะร้านจาน 2 บาทเหมือนร้านขายของฝาก เพราะที่นี่มีสินค้าหลายพันชนิด หลายหมื่นชิ้น ในราคาย่อมเยาว์กว่าที่อื่น เรียกได้ว่ามาที่นี่ ได้ของตกแต่ง ของใช้ครบทั้งร้านแะบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือช่าง เป็นต้น หากใครที่ผ่านมาแถวชลบุรี บางแสน ก็ลองแวะมาเลือกซื้อเลือกหาสินค้าราคาถูก คุณภาพดี ได้จากที่นี่ เป็นของใช้ที่บ้าน และเป็นของขวัญของฝากให้แก่คนอื่นได้ สินค้าของที่นี่ได้แก่ ถ้วย จาน ชาม ช้อน เครื่องครัว หม้อ ซึ้ง กล่องพลาสติก เครื่องแก้วต่างๆ ตะกร้า ลัง ถัง เฟอร์นิเจอร์ไม้ ราวตากผ้า ตู้โชว์ โต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์ร้านขายเสื้อผ้า อุปกรณ์ร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง อุปกรณ์ร้านขายข้าวแกง ผ้า พรมช็ดเท้า กระถาง ดินปลูกต้นไม้ ถังแก๊ส เป็นต้น

การเดินทาง จาน 2 บาท บางแสน

จากพัทยา วิ่งมาตามถนนสุขุมวิท เส้นขาเข้ากทม. เลยสามแยกบางแสน ขับตรงมาเรื่อยๆจะเจอแยกซ้ายเข้าถนนข้าวหลาม ให้ตรงมาอีกประมาณ 20 เมตร ซ้ายมือจะเห็นป้ายร้านจาน 2 บาท สีเหลืองขนาดใหญ่ อยู่ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามร้านเป็นปั้มเป็นปตท. ร้านเปิดตั้งแต่ 8.00-20.00 ทุกวัน สอบถามรายละเอียด โทร 038-381057

Google Maps


View จาน 2 บาท บางแสน จ.ชลบุรี in a larger map จาน2บาท บางแสน จาน2บาท จาน2บาท จาน2บาท จาน2บาท จาน 2 บาท จาน2บาท บางแสน ร้านขายส่ง บางแสน เซรามิค บางแสน จานโรงแรม บางแสน จาน2บาท ร้านขายส่ง บางแสน ของแต่งบ้าน บางแสน จาน2บาท ชลบุรี จานโรงแรม ชลบุรี จาน2บาท ชลบุรี จานโรงแรม ถังพลาสติก บางแสนถังพลาสติก บางแสน ของแต่งบ้าน เซรามิค ของแต่งร้าน อุปกรณ์ร้านอาหาร ร้านขายส่ง บางแสน จาน2บาท ชลบุรี จาน ชาม เครื่องครัว อุปกรณ์ร้านอาหาร เซรามิค