Mimosa พัทยา

 

Mimosa พัทยา

 

ไปแจมเที่ยว วันนี้จะพาแหล่งท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของพัทยา ที่มีชื่อว่า Mimosa Pattya หรือ มิโมซา พัทยา ที่นี่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ เนื่องจากเป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ เพราะ Mimosa มีสถาปัตกรรมแบบยุโรบ จำลองเมือง Colmar มาอยู่ที่พัทยา ใกล้กรุงเทพเพียงนิดเดียว ด้วยอาคารที่มีสีสัดสดใส เป็นที่ถูกอกถูกใจกับรรดา Social Network ที่มาถ่ายรูป เดิน ท่องเที่ยว ชิมอาหาร และช้อบปิ้ง

 

 

 

mimosa pattaya

 

พัทยา เป็นแหล่งช๊อปปิ้งน้องใหม่ล่าสุดของพัทยา ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมากในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากมีร้านค้ามากมายให้เลือกซื้อเลือกหา มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ตามความชอบ ที่สำคัญมีมุมสวยๆ เก๋ๆให้ถ่ายภาพ อยู่ทั่วบริเวณ เรียกได้ว่าเดินไป ถ่ายรูปไปได้ตลอด และไฮไลท์ของที่นี่ คือจะมีการแสดงให้กับนักท่องเที่ยวได้ชมทุกวัน ช่วงกลางคืน มิโมซา พัทยา จะมีโชว์น้ำพุหลากสี การแสดงละครเพลงเกี่ยวกับความรัก พอการแสดงจบสามารถถ่ายรูปกับนักแสดงได้ด้วยเสียค่าถ่ายรูปประมาณ 20 บาท การแสดงจะมี 3 รอบ 18.30, 19.45 และ 21.00 น. ค่าผ่านประตูท่านละ 50 บาท เด็ก 25 บาท ฟรี ผู้สูงอายุ และ นักเรียน นักศึกษาที่แสดงบัตรประจำตัว

 

การเดินทางมิโมซาพัทยา (Mimosa Pattaya)

การเดินทางมา มิโมซา พัทยาจากกทม.ใช้เส้นทางมาพัทยา โดยสามาถมาได้ 2 เส้นทางคือ ถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนาเข้าสู่ย่านบางพลี ผ่านแม่น้ำบางปะกงเข้าสู่ตัวเมืองชลบุรี ระยะทางประมาณ 81 กม. และ Motor way กรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) มิโมซา พัทยา อยู่บนเส้นสุขุมวิท พัทยา ตรงข้ามกับโรงแรม แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน

 

Google Maps


View Mimosa พัทยา in a larger map

 

ติดต่อสอบถาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ มิโมซา พัทยา ( Mimosa Pattaya )โทร 038-237-318-9 , 082-467-6444, 080-565-1661

Website :www.mimosa-pattaya.com

Facebook: www.facebook.com/mimosapattaya

 

 

ที่เที่ยว พัทยา

 

Mimosa

 

Mimosa พัทยา

 

ที่เที่ยวใหม่ พัทยา

 

มิโมซา พัทยา

 

มิโมซา

 

พัทยา ที่เที่ยว

 

 

พัทยา mimosa

 

มิโมซา

 

ช้อปปิ้ง พัทยา

 

mimosa ชลบุรี

 

ที่เที่ยว ชลบุรี

 

mimosa ถ่ายรูป

 

ที่เทียว ใกล้กรุง

 

ถ่ายรูป พัทยา

 

มิโมซา

 

มิโมซา พัทยา

 

Mimosa พัทยา