ห้องน้ำ 20 บาท จ.ชลบุรี

ห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรี

20 Restroom (ห้องน้ำ 20 บาท) จ.ชลบุรี

ไปแจมเที่ยววันนี้จะพาไปแวะพักเข้าห้องน้ำที่ปั้ม ปตท. จ.ชลบุรี ที่ห้องน้ำไฮโซ 20 บาท ห้องน้ำนี้มีชื่อว่า 20 Rest Room หรือ ห้องน้ำ 20 บาท ห้องน้ำเพื่อการกุศล ของ ปตท. เพราะเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เก็บจากค่าบริการ ที่คนมาใช้ห้องน้ำ ทางปตท.จะน้ำเงินทั้งหมดที่ได้ไปบริจาคให้กับโรงเรียนในถิ่นธุรกันดาร และเด็กที่ด้อยโอกาส

ห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรี

เข้ามาด้านในห้องน้ำ 20 บาทจะมีพนักงานคอยต้อนรับ สามารถชำระเงินก่อนหรือเข้าห้องน้ำก็ได้ค่ะ ภายในห้องน้ำตกแต่ง แนว Classic ผสมกลิ่นอาย ของ English Country ติดแอร์เย็นฉ่ำ มีเก้าอี้นั่งพัก มีหนังสือให้อ่าน อยู่ที่ห้องน้ำนี้ได้โดยไม่จำกัดเวลาในราคาเพียง 20 บาท ด้านในห้องน้ำ แบ่งเป็นโซนผู้หญิงและชายไว้อย่างชัดเจน มีห้องน้ำสำหรับผู้พิการ หรือคนชรา ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์อย่างดี พื้นปูด้วยกระเบื้องลายโบราณ ก๊อกน้ำเป็นทองเหลือง เป็นระบบอัตโนมัติ ห้องน้ำสะอาด และบริเวณโดยรอบ 20 Restroom จัดสวนสีเขียวมองแล้วสบายตา ซึ่งทั้งหมดนี้ สร้างความประทับใจและสะดวกสบายแก่ผู้มาใช้งาน และที่สำคัญ ยังได้ทำบุญ เรียกได้ว่ามาเข้าห้องน้ำที่นี่ ทั้งสบายกายและสบายใจกันเลยทีเดียวค่ะ

การเดินทาง

โดยรถยนต์ส่วนตัวใช้เส้นทาง มอเตอร์เวย์ หรือ ถนนสุขุมวิท เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้ใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองชลบุรี หรือทางหลวงหมายเลข 7 มุ่งหน้าไปพัทยา ผ่านถนนศรีราชาหนองยายบู่ ปั้มปตท.จะอยู่ด้านซ้ายมือริมถนน

Google Maps


View Larger Map ห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรีห้องน้ำ 20 บาท ชลบุรี