Review

รีวิว ร้านกาแฟสด 3 ร้าน 3 Style บางแสน

บ้านต้นเค้ก หนองมน

รีวิว ร้านกาแฟสดและเค้ก 3 ร้าน 3 Style บนนถนนเลี่ยงตลาดหนองมน

ไปแจมรีวิวในวันนี้ จะตามไปรีวิว ร้านกาแฟ ร้านเค้ก บางแสน ชื่อดัง ของ ถนนเลี่ยงตลาดหนองมน ที่ใครผ่านมาแถวนี้นี้มาแวะชิมลิ้มลอง เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้

 

 

บ้านต้นเค้ก

ร้านแรกที่ ไปแจมรีวิว จะพาไปชิม คือ ร้านบ้านต้นเค้ก ค่ะ ร้านกาแฟร้านแรกของ ถนนเส้นเลี่ยงหนองมนนี้ มีจุดเด่นที่เค้ก สไตล์ Home Made อย่างแท้จริง รสชาดดี ราคาย่อมเยาว์ การตกแต่งร้านเป็นแนวหวานๆ แนว Vintage สีขาว สีชมพู

และในแต่ละเทศกาล ที่ร้านบ้านต้นเค้ก จะตกแต่งร้านให่เค้ากับเทศกาลนั้นๆ เช่น ตรุษจีน วาเลนไทน์ เป็นต้น ร้านบ้านต้นเค้ก จึงเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพ

ปัจจุบันร้านบ้านต้นเค้กปรับปรุงร้านใหม่ โดยขยายพื้นที่ร้านออกไปด้านข้าง มีที่ให้นั่งรับประทานแยกกับตัวด้านหน้าร้าน ไม่สามารถเลือกที่นั่งได้แบบเมื่อก่อน เพราะจำนวนลูกค้าที่มากขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>>> บ้านต้นเค้ก บางแสน จ.ชลบุรี บ้านต้นเค้ก บางแสนบ้านต้นเค้ก บางแสนบ้านต้นเค้ก บางแสนร้านเค้ก บางแสนบ้านต้นเค้ก บางแสนบ้านต้นเค้กบ้านต้นเค้ก บางแสน

 

 

Angel Cake

ร้านที่สองมีชื่อร้านว่า Angle Cake เค้กนางฟ้า ร้านกาแฟสด เค้ก และอาหารอีตาเลียนน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เนื่องจากสไตล์การตกแต่งร้านที่น่ารักมีสไตล์ เป็นแนว English Country เน้นโทนสีขาวครีม ดูสะอาดตา น่านั่ง ยิ่งได้ลองนั่งโซฟานุ่มๆของทางร้านแล้วละก็ไม่อยากจะลุกไปไหนเลยค่ะ ด้านนอกตกแต่งเป็นสวนแนว English Country เช่นกัน มีเก้าอี้ให้นั่งด้านนอก ส่วน กาแฟ เค้ก และอาหาร เลือกแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ส่งตรงจากต่างประเทศ ที่เจ้าของร้านลงมือทำด้วยตัวเอง ด้วยทั้งบรรยากาศและรสชาดอาหาร ทำให้การมาทานกาแฟ และเค้กที่นี่ถือได้ว่าเป็นการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>> Angel Cake บางแสนแองเจิ้ลเค้ก บางแสนร้านอาหารบางแสนAngel Cake บางแสนAngel Cake หนองมนAngel Cake บางแสนAngel Cake ชลบุรีAngel Cake บางแสนAngelCake ชลบุรีร้านเค้ก บางแสน

 

 

Latorta

ร้านสุดท้าย ร้านน้องใหม่เช่นกันค่ะ มีชื่อร้านว่า Latorta หรือ ลา ทอร์ต้า เป็นร้านที่หยิบยกจุดเด่นของร้านกาแฟดังๆในแต่ละที่มาเป็น Concept ร้านได้แก่ ตัวอาคารที่มีสีสันสวยงาม จำลองมาจาก Palio เขาใหญ่ แหล่งช้อบปิ้งสุดฮิต ที่มีกลินอายของอิตาลี ยกฟาร์มแกะ มาจาก อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่มีชื่อเสียงเรื่อง ฟาร์มแกะ นอกจากจำลองฟาร์มแกะแล้วยังมีกิจกรรมให้อาหารแกะอีกด้วย และนอกจากนี้ร้าน Latorta ยังไมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ อีกเพียบ มีไว้ต้อนรับลูกค้าที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>ร้าน La Torta บางแสน จ.ชลบุรีLatorta บางแสนลา ทอร์ต้า ชลบุรีลาทอร์ต้า บางแสนลา ทอร์ต้า หนองมนลาทอร์ต้าLatorta หนองมนLatorta หนองมน

 

ที่พัก หัวหิน