ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง สาขาโรงสี

 

/p>

ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง สาขาโรงสี

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปชิม ก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่จะจังหวัดระยองค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า "ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง" ตามชื่อจังหวัด ที่มีดีไม่เหมือนใคร ทั้งด้วย Concept ตัวร้าน ที่มีไอเดียเก๋ๆ มีคำจำกัดความที่ว่า "ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง ศิลปะแห่งรสชาด ผลมผสานคุณภาพ โดยวัตถุดิบเมืองระยอง" และรสชาดที่เป็นเอกลักษณ์ ของร้านนี้ ทำให้ร้านนี้มีชื่อเสียงมากๆค่ะ การันตีคุณภาพ โดยตอนนี้มีทั้งหมด 3 สาขา โดยสาขาที่พาไปชิมในวันนี้คือ สาขาโรงสี ถนนยมจินดา

 

 

 

 

เมนูแนะนำของที่นี่ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นั่นคือ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก เมนูแนะนำที่นี่คือ เส้นเล็กน้ำตกใส่ไข่, ลูกชิ้นหมูย่าง, หมูลวกจิ้ม และนอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือก หลากหลาย เช่น แกงหมูชะมวง เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อนๆ ของดีเมืองระยอง

 

 

นอกจากจะได้ชิมอาหารอร่อยแล้ว ยังได้ชมวิวแม่น้ำระยองอีกด้วย บรรยากาศโปร่งสบายรับลมเย็นๆจากแม่น้ำระยอง ภายในร้าน ตกแต่งด้วยของเก่าของโบราณ เข้ากับบรรยากาศย้อนยุค ของถนนยมจินดา ถนเก่าแก่ของเมืองระยอง ราคาก๋วยเตี๋ยวเรือ เริ่มต้นชามละ 35 บาท

 

 

 

 

 

 

 

การเดินทาง

โดยรถยนต์ส่วนตัว จากกทม.ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ เส้นกรุงเทพฯ-พัทยา-ระยอง ให้เลี้ยวขวาตรงไฟแดง แยกศูนย์จราจรบริการประชาชนสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง เข้ามาประมาณ 400 เมตร ถ.ยมจินดาจะอยู่ขวามือผ่านศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน หรือจาก ถ.สุขุมวิท เลี้ยวเข้า ถ.ราชภักดี ที่แยกโรงแรมบูรพาพาเลช ถ.ยมจินดาจะอยู่แยกที่ 2 ซ้ายมือ จากนั้นให้ตรงไปเรื่อยๆ เข้าไปในถนนยมจินดา ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง จะอยู่ซ้ายมือ ถ้ามาจากบนถนนจันทอุดมมุ่งหน้าโรงพยาบาลระยอง ให้เลี้ยวขวาที่ไฟแดงโรงพยาบาลระยอง และเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 7-11 ให้เลี้ยวซ้ายที่ซอยแรก และตรงไปจนเจอมูลนิธิพรสว่าง แล้วเลี้ยวขวามือผ่านร้านราย็อง จากนั้นเลี้ยวขวา แล้วตรงไปประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ริมแม่น้ำระยอง

 

Google Maps


View ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง สาขาโรงสี ถนนยมจินดาin a larger map

 

ติดต่อสอบถาม

สอบถามเส้นทาง หรือ รายละเอียดเพื่อมเติมได้ที่ 080-064-2619

Facebook: www.facebook.com/rayongboatnoodle