กาแฟดีๆที่ Nice Coffee จ.เพชรบุรี

Nice Coffee จ.เพชรบุรี

 

Nice Coffee จ.เพชรบุรี ชื่อก็บ่งบอกว่าเป็นร้านกาแฟ แต่ไม่ร้านกาแฟทั่วๆไป ที่เปิดกันอย่างครึกโครมใน จ.เพชรบุรี กาแฟร้านนี้เป็นกาแฟรสที่ชาติดี สำหรับคอกาแฟโดยแท้ ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า มีฝีมือการดี สมชื่อร้าน Nice Coffee ร้าน N ice Coffee เพิ่งเปิดบริการเมื่อ วันที่ 14 ธง.ค. 2557 ที่ผ่านมา ตัวร้านโล่งโปร่งสบาย มีโต๊ะนั่งอยู่ 5 โต๊ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะซื้อกลับบ้าน

ร้าน Nice Coffee ตั้งอยู่ในตัวตลาด จ.เพชรบุรี อยู่เยื้องๆกับ โรงหนังเพชรบุรีรามา โรงหนังเก่าของเมืองเพชร ตกแต่งแบบเรียบง่าย เมนูเด่นของร้านคือกาแฟที่อร่อย กลมกล่อม โดยเฉพาะ ลาเต้ร้อน แต่อเมริกาโน่ของเราหวานไปเล็กน้อยค่ะ สงสัยจะติดมาจากคนเพชรยุรีชอบทานหวาน เพราะเป็ฯเมืองขนมหวาน ร้านติดแอร์เย็นสบายค่ะ

 

การเดินทาง

มาจากกทม.ให้มาตามทางถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าลงภาคใต้ จากนั้นขับเข้าตัวเมืองเพชรบุรี โดยให้เลี้ยวซ้ายเข้าตรงสี่แยกบันไดอิฐ จะผ่าน รร.พรหมานุสรณ์ด้านซ้ายมือ และให้ขับตรงมาผ่าน 2 ไฟแดง จากนั้นขับตรงมาเรื่อยๆ จนถึงวัดมหาธาตุวรมหาวิหารให้ทางซ้ายมือให้เลี้ยวซ้าย และ เลี้ยวขวาข้ามสะพาน เข้าสู่ถนนพระทรง ซึ่งเป็นทางเดินรถทางเดียว จากนั้น จะเจอแยกตรงหัวมุมที่เป็นร้านกาลทองด้านขวามือ ให้เลี้ยวขวา ร้าน Nice Coffee จะอยู่ทางซ้ายมือ ติดกับร้านเมย์มินท์

 

ติดต่อสอบถาม

โทรสอบถามเส้นทาง หรือ สั่งกาแฟได้ที่ โทร 089- 921- 4126

 

google Maps

 

แฟนเพจ

ร้าน Nice Coffee จ.เพชรบุรี

Nice Coffee จ.เพชรบุรี

 

Nice Coffee จ.เพชรบุรี

 

Nice Coffee จ.เพชรบุรี

 

Nice Coffee จ.เพชรบุรี

 

Nice Coffee จ.เพชรบุรี