ข้าวหมกไก่รับแขก จ.เพชรบุรี

ข้าวหมกไก่รับแขก จ.เพชรบุรี

ร้านข้าวหมกไก่รับแขก จ.เพชรบุรี ชื่อร้านน่าฟ้ง เมนูน่าชิม ไปแจมกินวันนี้ จะพาไปชิม ข้าวหมกไก่ รสชาดดี ราคาสบายกระเป๋า ที่ จ.เพชรบุรีกันค่ะ ร้านรับแขกข้าวหมกไก่ เป็นร้านขายข้าวหมกและอาหารมุสลิมเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมกไก่ ข้าวหมกไก่ทอด ข้าวหมกเนื้อ เป็นต้น ซึ่งเป็นร้านที่มีชื่อเสียงเพราะได้รับรางวัลชนะเลิศ ของจ.เพชรบุรี ข้าวหมกไก่รับแขก จ.เพชรบุรี

ข้าวหมกไก่ของที่นี่จะไม่เลี่ยนไม่มัน นอกจากนั้นยังใส่พวก ธัญพืช เช่นถั่วลันเตา ลูกเกด ข้าวโพด แครอท ลงไปในข้าวเพิ่มเพิ่มความอร่อย ของข้าวหมก นอกจากนี้เคล็ดลับความอร่อยของข้าวที่นี่หุงด้วยเตาถ่าน จะได้ความหอมของถ่าน บวกกับความนุ่มของข้าว ใครได้มาชิมรับรองจะติดใจค่ะ นอกจากรสชาดอร่อยแล้ว ร้านรับแขกข้าวหมกไก่ยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาอุดหนุน เจ้าของร้านและพนักงานเป็นกันเองพูดจาสุภาพ อัธยาศัยดี หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส สมกับชื่อร้านรับแขก ราคาอาหารย่อมเยาว์ เพียงจานละ 35-40 บาท

ติดต่อสอบถาม

สอบถามเส้นทาง รายละเอียด หรือสั่งอาหารได้ที่ โทร 089-7415303 แฟนเพจร้าน

 

การเดินทาง

การเดินทางจากกรุงเทพโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าลงใต้ เมื่อแยกซ้ายเข้าตัวเมืองเพชรบุรี ตรงสี่แยกบันไดอิฐ เข้าสู่ถนนบันไดอิฐ ให้ขับตรงมาเรื่อยๆจน เจอสี่แยกคงคาราม ให้ขับตรงไปมุ่งหน้าไปทางวัดมหาธาตุ จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนดำเนินเกษม ขับตรงไปเรื่อยๆ เลี้ยวซ้ายตรงสะพานท่าสงฆ์ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพานิชเจริญ ขับตรงมาเล็กน้อย ซ้ายมือจะเจอศาลเจ้าวัดลาก ขวามือจะเป็นร้านข้าวหมกไก่

Google Maps


View รับแขกข้าวหมกไก่ จ.เพชรบุรี in a larger map

บรรยากาศร้านรับแขกข้าวหมกไก่ จ.เพชรบุรี

ข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรีข้าวหมกไก่รับแขกจ.เพชรบุรี