ร้านแซบอีหลี ชะอำ

แซบอีหลี ชะอำ

แซบเวอร์ ที่ร้านแซบอีหลี ชะอำ

ไปแจมกินวันนี้ จะพาไปแซ่บเวอร์ ถึงใจที่ร้านแซบอีหลี "แซ่บอีหลี" เป็นภาษาอีสานบ้านเฮา แปลเป็นภาษากลางคือ อร่อยจริงๆ แซ่บสุดๆ แค่ชื่อร้านก็แซ่บแล้วค่ะ ร้านแซบอีหลีเป็นร้านอาหารไทย-อีสาน ที่นักท่องเที่ยว และคนในพื้นที่รู้จักเป็นอย่างดี เพราะอาหารอร่อย ถูกปาก ราคาย่อมเยาว์  ร้านแซบอีหลี ชะอำ ร้านแซบอีหลี ชะอำ

บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเอง ร้านเปิดโล่ง อากาศถ่ายเท หรือจะเลือกนั่งเป็นซุ้มๆก็มีไว้คอยให้บริการ เด็กๆสามารถไปเล่นในสนามเด็กเล่นที่มีเครื่องเล่นจัดไว้ต้อนรับเด็กๆ เป็นร้านของทุกคนในครอบครัวค่ะ ตอนนี้ร้านแซบอีหลี ชะอำมี 3 สาขา ได้แก่ หน้าค่ายนเรศวร ซึ่งเป็นสาขาแรกที่แยกตัวออกมาจาก แซบอีหลี หัวหิน จากนั้นก็มีสาขา ทางลงหาดชะอำ ตรงข้ามวนอุทยานชะอำ และสาขาสุดท้ายที่บ้าน สาขาบ้านร่องระกำ ก่อนถึงชะอำประมาณ 2 กม.ร้านแซบอีหลี สาขาชะอำร้านแซบอีหลี สาขาชะอำ

อาหารรสเด็ด จัดจ้าน ถึงใจ ทั้งส้มตำ ไก่ย่าง คอหมูย่าง น้ำตก ซกเล็ก ลาบ ก้อย ต้มแซ่บ และเมนูอื่นๆอีกมากมายช่วงหกโมงเย็น-สามทุ่ม ทางร้างยังมีเพลงตนตรีเพื่อชีวิตเพราะๆไว้ต้อนรับสำหรับท่านที่ชอบฟังดนตรีอีกด้วย โทรสอบถาม เส้นทางหรือ จองโต๊ะ ร้านแซบอีหลีสาขาชะอำ ได้ที่ โทร 081-435-7821ร้านแซบอีหลี สาขาชะอำส้มตำร้านแซบอีหลี สาขาชะอำต้มแซ่บ ร้านแซบอีหลี สาขาชะอำร้านแซบอีหลี สาขาชะอำร้านแซบอีหลี สาขาชะอำตับหวาน ร้านแซบอีหลี สาขาชะอำปากเป็ดทอด ร้านแซบอีหลี สาขาชะอำ

การเดินทาง

จากกทม. ให้ใช้ถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าลงภาคใต้ ผ่าน อ.เมือง อ.ท่ายาง และ เข้าอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จากสี่แยกไฟแดงลงหาดชะอำ มาตามถนนเพชรเกษมอีกประมาณ 3 กม. ผ่านสำนักงานป่าไม้จังหวัด ด้านขวามือ จากนั้นให้ชิดซ้ายจะถึงร้านแซบอีหลีสาขาชะอำ

Google Maps

 


View ร้านแซบอีหลี สาขาชะอำ จ.เพชรบุรี in a larger map