ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญพริกเผ็ด วัดใหญ่สุวรรณาราม จ.เพชรบุรี

 

เพ็ญพริกเผ็ด

ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญพริกเผ็ด วัดใหญ่สุวรรณาราม จ.เพชรบุรี

ไปแจมกิน จะพาไปของอร่อยเมืองเพชร เมนูที่จะพาไปในวันนี้ เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ร้านอร่อย ที่หลายๆคนรู้จักและเป็นร้านในใจของใครหลายๆคนที่มาเยือนเมืองเพชร จะเป็นร้านอื่นไปไม่ได้นอกจาก ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดงเพ็ญพริกเผ็ด เจ้าตำหรับ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ที่มีชื่อเสียงทั้งด้านรสชาดและเอกลักษณ์ของร้าน ที่เจ้าของร้านหน้าตาบึ้งตึง ลูกค้าต้องรอนานห้ามสั่งก่อน ยิ่งถ้าเป็นสั่งใส่ถุงรอไปเลยค่ะ ช่วงบ่ายๆค่อยมารับ เป็นที่มาของก๋วยเตี๋ยวหน้างอ รอนาน

 

 

เพ็ญพริกเผ็ด

 

เพ็ญพริกเผ็ด จ.เพชรบุรี

 

ถึงแม้คนจะเยอะและรอนานขนาดไหน แต่ก็ยังมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนเพราะติดใจในความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นหมูหวาน ลูกชิ้น หรือน้ำซุบที่หวานหอม หากใครได้มาลองชิม จะติดใจค่ะ และทางร้านยังมีน้ำจิ้มสูตรพิเศษไว้จิ้มกับลูกชิ้นหรือหมูหวาน เป็นซอสพริกปรุงรสขึ้นโดยมีส่วนผสมคือ น้ำตาลโตนด ซอสพริก และพริกป่น น้ำซุปรสกลมกล่อม ออกรสชาดเผ็ดหวาน

 

<<ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญพริกเผ็ด>>

 

เพ็ญพริกเผ็ด จ.เพชรบุรี

 

ส่วนผู้ที่ชอบทานเมนูลวกจิ้ม ต้องสั่งค่ะ ที่ร้านจะลวเครื่องก๋วยเตี๋ยวล้วนๆ มาได้แก่หมูชิ้น หมูหวาน ลูกชิ้นหมูล้วน ทานเล่นกับผักสลัด กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ

ราคาก๋วยเตี๋ยวชามลร 35-40 บาท ลวกจิ้ม 60 บาท

 

ติดต่อสอบถาม

โทร 0-3241-2990

 

เพ็ญพริกเผ็ด จ.เพชรบุรี

 

ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญ พริกเผ็ด

 

ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญ พริกเผ็ด เพชรบุรี

 

การเดินทาง ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญพริกเผ็ด จ.เพชรบุรี

จากกทม. ให้ใช้ถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าลงภาคใต้ เมื่อเข้าตัวเมืองเพชรบุรี ให้เลี้ยวซ้ายเข้าตัวเมืองเพชรบุรี ก่อนถึงพระนครคีรี ตรงมาเรื่อยๆจะเจอ 3 แยกไฟแดง จากนั้นให้เลี้ยวขวา และตรงไปเรื่อยๆ จนถึงสามแยกวัดสระบัวให้เลี้ยวซ้าย จะผ่านสี่แยกไฟแดง โรงเรียนอรุณประดิษฐ์ จากนั้นให้ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านสี่แยกไฟแดง จนข้ามสะพานจอมเกล้า ขับตรงเข้าตลาดผ่านสี่แยกไฟแดง ร้านก๋วยเตี๋ยวเพ็ญพริกเผ็ดอยู่ด้านซ้ายมือ เยื้องวัดใหญ่สุวรรณาราม

Google Maps


View ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเพ็ญพริกเผ็ด in a larger map