จิบกาแฟในสวน ที่..กาแฟบุรี จ.เพชรบุรี

กาแฟบุรี

จิบกาแฟในสวน ที่..กาแฟบุรี จ.เพชรบุรี

ไปแจมกินวันนี้ จะพาไปจิบกาแฟชิมชา ในสวนกันที่จ.เพชรบุรีกันค่ะ ร้านกาแฟในสวนนี้มีชื่อว่า ร้านกาแฟบุรี ...กาแฟบุรี เป็นร้านกาแฟที่ใช้บ้านพักอาศัยเปิดบ้านเปิดสวนมาขายกาแฟ ชาต่างๆ และยังมีผักไฮโดรโปนิกส์ ปลูกอยู่ในสวนข้างบ้าน ใกล้ๆกับร้านกาแฟ แต่วันที่เราไปไม่มีผักค่ะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปผักสดๆมาให้ชม เอาไว้วันหลังจะไปเก็บภาพผักสดๆมาฝากกันค่ะ กาแฟในสวนกาแฟบุรี

ด้านนอกร้าน ดูไม่เหมือนร้านกาแฟทั่วไป เพราะเป็นบ้านคน และมองจากภายนอกไม่มีที่นั่งให้กับลูกค้า ไม่มีการตกแต่งร้านที่สวยงามเหมือนกันร้านกาแฟอื่นๆ แต่เมื่อเข้ามาภายในร้านกาแฟบุรี บรรยากาศภายในร้านเหมือนบ้านญาติผู้ใหญ่ในต่างจังหวัด มีคุณตาคุณยาย คุณลุง คุณป้า นั่งคุยกัน บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองมากๆค่ะกาแฟบุรี

เดินเข้ามาภายในสวน มีต้นไม้ใหญ่ และต้นไม้ประดับอยู่เต็มสวน มีเก้าอี้ไว้คอยให้บริการลูกค้าลูกค้าร้านกาแฟบุรีส่วนใหญ่ชอบมานั่งในสวนนานๆ นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟหอมๆ รดชาดกลมกล่อม ถึงบรรยากาศจะไม่ได้สวยงามเหมือนร้านหรูๆ แบบร้านกาแฟทั่วไป แต่รับรองว่าใครมาที่นี่จะต้องตกหลุมรัก ทั้งกาแฟ และบรรยากาศที่อบอุ่น แบบนี้ค่ะร้านกาแฟ จ.เพชรบุรี

เมนู ของร้านกาแฟบุรี บริการเครื่องดื่มกาแฟรสกลมกล่อม ทั้งร้อนและเย็น พร้อมชาเขียว,ชานมส้ม,ชาอินเดีย,ชาดำ,ชามะนาว และน้ำแดง-เขียว สตรอเบอรี่โซดา รวมไปถึงการจำหน่ายเมล็ดกาแฟคุณภาพดีและอุปกรณ์ทุกชนิดพร้อมให้คำปรึกษา มีฟรี Wi-Fi ราคาเครื่องดื่มแก้งละ 35-40 บาท

การเดินทาง

การเดินทางมา ร้านกาแฟบุรี จากกทม. ใช้ถนนเพชรเกษม ผ่านเขาวังเข้าตัวเมืองเพชรบุรี ทางแยกบันไดอิฐ ให้ตรงไปเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกโรงเรียนคงคาราม ให้เลี้ยวขวาตรงแยกไฟแดง จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างวัดยาง จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 100 เมตรจะถึงร้านกาแฟบุรี

Google Maps


View กาแฟบุรี จ.เพชรบุรี in a larger map

ติดต่อสอบถาม

ลูกค้าท่านใดสนใจควรโทรสอบถามก่อนจะไปนะคะ เพราะร้านไม่ได้เปิดทุกวัน หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง Fanpage ของทางร้าน โทร 032 424 880   https://www.facebook.com/KafeburiCoffee