ร้าน Coffee Chill อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

ร้าน Coffee Chill อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

ไปแจมกินวันนี้ จะพาไปชิมกาแฟสดอร่อยๆ เคล้ากลิ่นทุ่งนาสีเขียวสุดลูกหูลูกตา ริมถนนเพชรเกษม ตำบลท่ากระเทียม อำเภอท่ายาง จ.เพชรบุรี อยู่ติดกับโชว์รูมโตโยต้าชัวร์ร้าน "Coffee Chill" เป็นร้านกาแฟเอาใจคนรักกาแฟ และชื่นชอบการถ่ายภาพ เพราะ Concept ที่นี่คือ แวะเช็คอิน กินกาแฟ แชร์รูปภาพ เพราะที่นี่มี Wifi ฟรี ไว้คอยให้บริการ

บริเวณรอบๆร้านแต่จัดสวน เป็นที่นั่งพัก ได้อย่างลงตัว มีตัวร้านและห้องน้ำ มีโต๊ะให้นั่งทั้งในร้านและระเบียงด้านข้าง ชมวิวทุ่งนาสีเขียวขจี ในฤดูเก็บเกี่ยว ทุ่งนาก็จะเป็นสีเหลืองทอง เปลี่ยนไปตามฤดูการทำนา ด้านหน้าเป็นที่จอดรถ และสนามเด็กเล่น มีโต๊ะตั้งอยู่กลางสวน ที่นี่เหมาะที่จะเป็นจุดพักรถ ถ้ามาจากกรุงเทพ แวะพักดื่มกาแฟ ถ่ายรูปวิว ชิวๆ เพราะทางร้านจัดไว้ได้สวยมากๆ เมนูกาแฟของที่ร้าน กาแฟจะรสชาดกลมกล่อม เข้มข้น และมีเมนูพิเศษสำหรับคนที่ชื่นชอบความเข้มกว่าปกติ และมีขนมปังกรอบและเค้กมะพร้าวอ่อน ชิบฟ่อน จากร้าน จารีย์ ร้านดังในอำเภอท่ายาง ราคากาแฟร้อนแก้วละ 50 บาท, กาแฟเย็น 60 บาท น้ำผลไม้เริ่มที่แก้วละ 50 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มดำกาแฟ เคล้ากับบรรยากาศธรรมชาติ ลองแวะมาที่ร้าน Coffee Chill เพชรบุรี ดูนะคะ รับรองจะหลงรักที่นี่ จนถอนตัวไม่ขึ้น

การเดินทาง

จากกรุงเทพ ใช้เส้นทาง ทางถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าภาคใต้ ผ่าน อ.เมือง จ.เพชรบุรี เข้าเขตอำเภอท่ายาง ให้ชิดซ้าย จะเห็น Toyota Sure สาขาท่ายาง ร้าน Coffee Chill อยู่ติดกัน

Google Maps


View Coffee Chill ท่ายาง จ.เพชรบุรี in a larger map

ติดต่อสอบถาม

ร้าน Coffee Chill เปิดบริการ 09.00 – 18.00 น.ทุกวัน โทร.090-9729724