พริบพรี...ที่รัก

ร้านพริบพรีที่รัก

พริบพรี...ที่รัก จ.เพชรบุรี

ไปแจมกิน วันนี้จะพาไปชิมกาแฟอร่อยๆ และชมพิพิธภัณฑ์ของเก่าในตัว ที่ร้านพริบพรี...ที่รัก "พริบพรีที่รัก" เป็นร้านอาหาร กาแฟสด และของมีเก่าของโบราณของสะสม ร้านพริบพรีที่รักเพิ่งจะเปิดบริการขายอาหารและกาแฟสดเมื่อปี 2012 จริงๆเดิมร้านพริบพรีที่รัก เป็นร้านขายของเก่าของสะสม ทั้งเฟอร์นิเจอร์เก่า หายาก และของสะสมต่างๆ และต่อมาได้ดัดแปลงเป็นร้านอาหารน่ารักๆ ที่ของของสะสมในร้านมาเป็นของแต่งร้านได้อย่างลงตัว สไตล์เรโทร แอนทีค

ร้านพริบพรีที่รัก จ.เพชรบุรี

ของเก่าในร้านจะเป็นของย้อนยุค หายาก ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบของเก่า ของสะสมโบราณ นอกจากจะได้กินอาหารอร่อยๆแล้ว ยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับของสะสมต่างๆ อย่างเป็นกันเองกับเจ้าของร้าน เมนูแนะนำของนอกจากกาแฟสดแล้วยังมีอาหารอื่นๆอีก เช่น Honey Toast ,ไอศรีมทอด,แพนเค้ก สเต้ก เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟน่ารักๆในตัวเมืองเพชรบุรี ลองมาแวะชิมได้ที่ร้าน พริบพรีที่รักนะคะ แล้วคุณจะรักที่นี่ เพราะการมาทานกาแฟและอาหารที่นี่ เราจะได้รู้สึกเหมือนว่าได้กลับไปในวัยเยาว์ ได้เห็นของเด็กเล่นในวันเด็ก ได้เห็นของแปลกๆที่มีแต่ในอดีต ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน

การเดินทาง

จากกทม.ให้ใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าลงภาคใต้ เมื่อเข้าเขตจังหวัดเพชรบุรี ผ่านเขาวังด้านซ้ายมือ ให้ชลอรถเพื่อเลี้ยวซ้ายแยกบันได้อิฐ ตรงไปผ่านสี่แยกคงคาราม จะเจอกับวัดมหาธาตุอยู่ซ้ายมือให้เลี้ยวขวา ตรงไปตามถนนดำเนินเกษมไปทางวังบ้านปืน เลยสะพานท่าสงฆ์ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ใกล้วังบ้านปืน ถนนดำเนินเกษม ต.คลองกระแชง อ.เมือง จ.เพชรบุรี

Google Maps


ดู พริบพรีที่รัก ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

 

ติดต่อสอบถาม

โทรสอบถามเส้นทาง ร้านพริบพรีที่รัก

 

www.facebook.com/Pribpree.Teerukร้านอาหาร จ.เพชรบุรี พริบพรีที่รัก ร้านกาแฟ จ.เพชรบุรี พริบพรี ร้านอาหาร จ.เพชรบุรี ร้านอาหาร จ.เพชรบุรี พริบพรี ร้านอาหาร จ.เพชรบุรี ร้านอาหาร จ.เพชรบุรี กาแฟ จ.เพชรบุรี< img src="/images/paijam/article-images/Phetchaburi/Resturants/Pribpreeteerak/DSC_8509.jpg" alt="ร้านของสะสม จ.เพชรบุรี" title="ร้านของสะสม จ.เพชรบุรี" />พริบพรีกาแฟ เพชรบุรี ของเก่าเพชรบุรี พริบพรี..ที่รัก เพชรบุรี ร้านอาหาร เพชรบุรีกาแฟ เพขรบุรีพริบพรี..ที่รักร้านเค้ก จ.เพชรบุรีร้านของเก่า จ.เพชรบุรีพริบพรี..ที่รักร้านอร่อย จ.เพชรบุรี กาแฟ เพขรบุรี ร้านอร่อย จ.เพชรบุรีพริบพรี..ที่รัก