ร้าน La Torta Cake & Coffee บางแสน

Lar Torta ลาทอร์ต้า บางแสน

ไปแจมกินวันนี้ จะพาไปชิมกาแฟ เค้ก และอาหารอร่อย ในร้านที่มีสไตล์อิตาลี สีสันสดใส เหมือน กับ Palio เขาใหญ่ และยังมีฟาร์มแกะเล็กๆให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวสวนผึ้ง แต่เราไม่ต้องไปถึงสองที่ เพราะที่ La Torta รวมทุกอย่างที่นี่ที่เดียว ร้าน La Torta เป็นร้านกาแฟสด เค้ก และอาหารอิตาเลียน น้องใหม่บนถนนเลี่ยงตลาดหนองมน ซึ่งกลายเป็นถนนสายเค้กและกาแฟสดไปแล้ว ร้าน Latorta เปิดบริการเมื่อปลายปี 2555 ที่ผ่านมา อยู่ใกล้สี่แยกไฟแดงฝั่งขากลับ กทม. ถนนเลี่ยงตลาดหนองมน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี การออกแบบตกแต่งสไตล์อิตาลี สีสันสดใส มีมุมสวยๆเก๋ๆให้ถ่ายภาพมากมาย รองรับลูกค้าที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป ได้เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ กันอย่างจุใจ มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor รายการอาหารของที่นี่ได้แก่ กาแฟสด, เครื่องดื่ม สปาเก็ตตี้, สลัด, สเต็ก, เค้ก เป็นต้น

นอกจากนี้ La Torta ยังยกฟาร์มแกะ ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ที่ร้านมีบริการขายอาหารสำหรับเลี้ยงแกะด้วยค่ะ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น.

การเดินทาง

จากกทม. ใช้เส้นทางไปพัทยา โดยถนนสุขุมวิท ผ่านสามแยกเข้าบางแสน(แยกแกแลคซี่) จากนั้นจะผ่านตลาดหนองมน ให้ชิดซ้าย เพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอยธนาคารคารกสิกรไทน ตรงข้ามตลาดหนองมน จากนั้น ตรงมา 500 เมตร จะเจอไฟแดง

ให้เลี้ยวขวา ร้าน La Torta จะอยู่ขวามือให้ กลับรถ

Google Maps

View ลาทอร์ต้า (La Torta) in a larger map


ติดต่อสอบถาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 087-9782700 Website :www.latorta-bangsaen.com/about.html Facebook :www.facebook.com/pages/La-Torta/446008065430724

 

 

{gallery}latortapic{/gallery}