ร้านยำเจ้พิมพ์ บางแสน

ร้านยำเจ้พิมพ์ หนองมน บางแสน

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปกินส้มตำครบรส เมนูหลากหลาย ร้านอาหารบางแสนร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลี่ยงหนองมน บางแสนค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า "ร้านยำเจ้พิมพ์" เป็นร้านส้มตำเล็กๆ ริมถนนเลี่ยงตลาดหนองมน แต่รสชาดและคุณภาพนั้นคับจานก็เลยทีเดียว เมนูของที่นี่มีจะหลากหลาย รับประกันความอร่อยทุกเมนู เช่น ส้มตำปูม้าสด ,ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ,ส้มตำปูปลาร้า ,ยำต่างๆ ,ต้มแซ่บ ,ตับหวาน ,น้ำตก คอหมูย่าง เป็นต้น

ร้านอาหารบางแสน ยำเจ้พิมพ์ มีเมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือ "ปีกไก่ย่าง"ค่ะ เพราะทางร้านจะหมักปีกไก่ให้เข้าเนื้อ และค่อยๆย่าง บนเตาถ่านไฟปานกลาง ไก่ที่ได้จึงมีความอร่อย เนื้อเหนียวนุ่มน่ากิน มาถึงร้านนี้ทุกโตะจะต้องสั่งไก่ย่างมาทานค่ะ เป็นของทานเล่นระหว่างรออาหารอย่างอื่น หรือจะทานคู่กับ ลาบ ข้าวเหนียว ส้มตำก็อร่อยอย่าบอกใครค่ะ วัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหาร ก็เป็นวัตถดิบที่มีคุณภาพ เช่น ปูก็ใช้ปูม้าทะเลสดๆ มาตำส้มตำหรือยำต่างๆ

ราคาอาหาร ส้มตำจานละ 40 บาท ยำต่างๆ ต้มแซ่บ ลาบ และอื่นๆอยู่ที่ 70 บาท ปีกไก่ไม้ละ 8 บาท

นอกจากรสชาดอาหารจะถูกปากแล้ว อัธยาศัยของแม่ค้าร้านนี้ก็น่ารักค่ะ เป็นกันเองกับลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี จึงทำให้มีลูกค้าทั้งในพื้นที่และนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาชิมกันอย่างไม่ขาดสาย

การเดินทาง

จากถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไปพัทยาเมื่อเลยสามแยกไฟแดงเข้าบางแสนแล้ว ให้ตรงมาทางตลาดหนองมน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอย ตรงข้ามตลาดหนองมน หน้าปากซอยมีธนาคารกสิกรไทย ตรงมาอีกประมาณ 1.5 กิโลเมตร จะเจอสี่แยกไฟแดง จากนั้นให้แล้วขวา ตรงมาเรื่อยๆ ร้านเจ๊พิมพ์จะอยู่ด้านขวามือ(อยู่ใกล้ๆกับ U-turn)

Google Maps


View ร้านยำเจ้พิมพ์ in a larger map

ติดต่อสอบถาม

ร้านยำเจ้พิมพ์ บางแสน เปิดทุกวัน หยุดวันพุธ เปิดตั้งแต่ 11.00-19.30

โทรสอบถาม หรือ จองโต๊ะที่ 087-1431883