ร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชา

ร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชา

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปชิม ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีกันค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองศรีราชาเลยค่ะ ใกล้กับหอนาฬิกาแถวตลาดสด เมนูของร้านนี้นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกเครื่องได้ตามใจชอบแล้วยังมีเมนูอาหารตามสั่งต่างๆ เช่น ข้าวผัดปู ราดหน้า ผัดพริก ผัดกระเพราต่างๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชา

วัตถุดิบของที่นี่เป็นของสดใหม่ เลือกวัตถดิบที่มีคุณภาพ เช่นน้ำมะนาวก็ใช้มะนาวแท้ ไม่ใช่มะนาวขวด จึงมีส่วนทำให้รสชาดอาหารดี ที่ร้านยังมีวัตถุดิบมีแบ่งขายเป็นกิโลกรัม ด้วยเช่น ฮือกวย เกี้ยวปลา ปลาเส้น เป็นต้น นอกจากอาหารที่อร่อย มีให้เลือกหลากหลายแล้ว ราคาก็ไม่แพงจนเกินไปค่ะ ก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ชามละ 35-40 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่า ทั้งอิ่มท้องจากอาหารที่อร่อย แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

แม่ค้าก็อัธยาศัยดีค่ะ เป็นกันเองมากๆ ใส่ใจราลละเอียดทุกจาน ความใส่ใจเห็นได้ตั้งแต่การจัดอาหาร จนกระทั่ง ความสะอาดและรสชาด

ใครผ่านมาแถวศรีราชา จ.ชลบุรี อย่าลืมแวะมาลิ้มลองความอร่อยที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทองนะคะ

การเดินทาง

จากถนนสุขุมวิทไปพัทยา ก่อนถึงศรีราชาเพียงเล็กน้อย ซ้ายมือจะเป็นโรงเรียนดาราสมุทร ให้เลี้ยวขวาตรงสามแยกไฟแดง(วัดวังหิน) และตรงมาตามทาง จนกระทั่งเจอกับวงเวียนให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงมาเรื่อยๆ จนถึงวงเวียนหอนาฬิกา ให้เลี้ยวขวา ตรงมาเล็กน้อย จะพบกับร้านมะยมทอง อยู่ด้านขวามือ ในอาคารพานิชย์หลังริมสุดติดกับร้านสติมากาแฟสด

ติดต่อสอบถาม

โทรสอบถามเส้นทาง หรือรายละเอียด ได้ที่ 038-313609ร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชาร้านก๋วยเตี๋ยวมะยมทอง ศรีราชา