อาลัมภางค์ ที่พักน่ารัก จ.ลำปาง

อาลัมภางค์

อาลัมภางค์

เกสเฮ้าส์น่ารักๆในเมืองลำปาง เป็นบ้านไม้ไทยทรงโบราณ ซึ่งมรดกตกทอดของตระกูลเจริญยิ่ง ที่นำมาปรับปรุงในรูปแบบของ Boutique Guest house ที่ผสานความเก่ามีเสน่ห์ของบ้านไม้ ความดิบของปูนเปลือย ข้าวของตกแต่งที่เป็นของท้องถิ่น ของเก่าของสะสมในอดีต อาลัมภางค์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัง ใกล้กับถนนคนเดินกาดกองต้า ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านญาติ มีร้านอาหารริมน้ำ ร้านของที่ระลึกทำมือ ฝีมือคนท้องถิ่น

อาลัมภางค์อาลัมภางค์

ปัจจุบัน อาลัมภางค์ เปิดบริการด้วยห้องพัก 16 ห้อง โดยชื่อห้องพักแต่ละห้องจะเป็นชื่อของเมืองลำปาง เช่น เขลางค์ อาลัมภางค์ เหมือนกับชื่อเกสเฮ้าส์ ซึ่งเป็นชื่อเรียกเมืองลำปางในอดีต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาห้องพัก 700-1400 บาท ไม่รวมอาหารเช้า เพราะที่นี่ต้องการให้ผู้มาพักลิ้มลองอาหารเช้าของคนลำปางที่ตลาดเช้า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก และหากท่านใดไม่สะดวก ก็สามารถสั่งทานที่ร้านอาหารของอาลัมภางค์ได้

 

 

โทร. 054-225-278 มือถือ 081-764-1497, 081-817-0899

E-Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. website http://www.r-lampang.com

อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์ อาลัมภางค์