Carousel

ภูลังการีสอร์ท พะเยา

ภูลังการีสอร์ท

ภูลังการีสอร์ทเป็นรีสอร์ทกระต๊อบเล็กๆ ในอำเภอปง จังหวัดพะเยา ไกลจากตัวเมืองและความเจริญ ระยะทางที่เป็นภูเขาและมีความคดเคี้ยว ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ แต่ ในรีสอร์ทเล็กๆแห่งนี้ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปเป็นจำนวนมากเนื่องจาก ความเป็นธรรมชาติไม่ปรุง แต่ง ของที่พักซึ่งเป็นเพียงผาไม้ไผ่สาน หลังคามุมจาก หรือสังกะสี ไม่มีความหรูหรา หรือ การออกแบบใดๆ แต่ที่นี่มีสิ่งที่รีสอร์ทอื่นๆ ไม่มีคือ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้น

Read more...

ดาราดาเล บ้านดินฟาร์ม

ดาลาดาเล บ้านดินฟาร์ม

ฟาร์มเกษตรอินทรีย์ บนพื้นที่ 20 ไร่ ท่ามกลางขุนเขา แห่ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ รีสอร์ทเชิงเกษตร มีที่พักเป็นบ้านดิน ที่เจ้าของลงมือทำเองทุกขั้นตอน เสน่ห์ของบ้านดินคือ คือภายในจะมีอากาศเย็นสบาย และการท่เราได้มาพักที่บ้านดินจะทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ภายในฟาร์มและ พื้นที่โอมล้อมไปด้วยภูเขา

Read more...

อาลัมภางค์

อาลัมภางค์

อาลัมภางค์

เกสเฮ้าส์น่ารักๆในเมืองลำปาง เป็นบ้านไม้ไทยทรงโบราณ ซึ่งมรดกตกทอดของตระกูลเจริญยิ่ง ที่นำมาปรับปรุงในรูปแบบของ Boutique Guest house ที่ผสานความเก่ามีเสน่ห์ของบ้านไม้ ความดิบของปูนเปลือย ข้าวของตกแต่งที่เป็นของท้องถิ่น ของเก่าของสะสมในอดีต อาลัมภางค์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัง ใกล้กับถนนคนเดินกาดกองต้า ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านญาติ มีร้านอาหารริมน้ำ ร้านของที่ระลึกทำมือ ฝีมือคนท้องถิ่น

Read more...

Sea Sand Sun Resort

Sea Sand Sun Resort and Spa รีสอร์ทขนาดกลางตกแต่งสไตล์ ไทย-บาหลี 65 ห้อง เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด ได้สัมผัสทั้งทะเลและต้นไม้สีเขียวภายในรีสอร์ท ห่างจากพัทยาเพียงไม่กี่นาที อยู่ตรงข้ามกับสวนนงนุช พัทยา มีห้องให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Villas, Deluxe Pavilions, Garden Boutiques, Ocean Villas, Garden Suites with private Jacuzzis and pool

Read more...

ระเบียงดาว โฮมสเตย์

ระเบียงดาว ระเบียงแห่งความสุข ที่บ้านนาเลาใหม่ อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโฮมสเตย์ที่อิงแอบกับดอยหลวงเชียงดาว ที่สูงเด่นตะหง่าน ทำให้ที่นี่มีวิวที่สวยงาม รังสรรค์โดยธรรมชาติล้วนๆ ที่พักก็สร้างแบบใกล้ชิดธรรมชาติ สร้างด้วยวัสดุธรรมชาติ ไม่ทำลายธรรมชาติ ลดหลั่นตามแนวเขา ทุกหลังล้วนหันหน้าออกไปยัง วิวดอยหลวงเชียงดาว ทำให้เกิดวลี ที่ว่า ระเบียงดาว ระเบียงแห่งความสุข  เหมาะสำรับคนที่ชอบความสงบ ไม่แต่งเติม ไม่มีเฟอร์นิเจอร์หรูๆ เตียงนอนนิ่มๆ มีเพียง ที่นอน หมอน และ ผ้าห่มให้  นั่นก็เพียงพอแล้วต่อการมาพักผ่อน หยุดพักกับเรื่องวุ่นวาย  เพราะที่นี่ไม่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใดๆ   ราคาที่พักก็ถูกแสนถูก ที่พักรวมค่า อาหารเย็น อาหารเช้า คนละ 300 บาท 

Read more...

 

ที่พัก หัวหิน